hello everybody,

2 posts / 0 new
Last post
Annasmith
Annasmith's picture
hello everybody,

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ chất lượng cao tại Vân Hải

Vân Hải là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ nhất phục vụ mọi nhu cầu đi lại của quý khách như: du lịch – lễ hội, Cho thuê xe 7 chỗ Hà Nội, xe đưa đón cán bộ công, nhân viên, học sinh,… Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 45 chỗ cho chuyến đi của mình, mời bạn đến với dịch vụ cho thuê xe của công ty Vân Hải để được phục vụ bởi những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Để nâng cao chất lượng và số lượng xe phục nhu cầu di chuyển của khách hàng, công ty Vân Hải đã đầu tư thêm rất nhiều đầu xe 45 chỗ, những loại xe đời mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc chất lượng cao, nội thất tiện nghi, hiện đại.

Hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những ấn tượng vô cùng tốt và cảm thấy hài lòng vì sự chuyên nghiệp và thái độ phục vụ mà dịch vụ của chúng tôi mang lại.

Thiết kế thanh lịch của Huyndai Universe

Hãy cùng Vân Hải trải nghiệm sự hiện đại, cao cấp trên những chiếc xe Hyundai Universe này. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Hà Nội của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ cao, là một dòng xe 45 chỗ cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay.

Xe 45 chỗ Huyndai Universe  được trang bị gồm máy lạnh, tủ lạnh, dàn âm thanh với màn hình LCD. Đây thực sự là một siêu phẩm của dòng xe khách cao cấp của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc. Hyundai Universe được phát triển trên nền tảng của các xe anh chị như Hiclass, Express.....vì vậy Huyndai Universe  đúc kết được những tinh hoa từ các dòng xe trước để mang trên mình một chiếc xe khách hoàn hảo từ kiểu dáng, ngoại thất, nội thất.

Mẫu xe hiện đại này  không chỉ đẹp bắt mắt với kiểu dáng thiết kế bên ngoài mà không gian nội thất tạo nên vẻ hào hoa sang trọng cho khách khi ngồi trên xe. Để phục vụ nhu cầu giải trí cho hành khách, cho thuê xe còn được lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp hát Kraoke, song Wifi miễn phí…

Dưới đây, công ty Cho thuê xe 7 chỗ có lái cung cấp giá cho Thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe giá rẻ nhất Hà Nội: 

Giá cho thuê xe 45 chỗ Huyndai Universe

- Giá được niêm yên trên bảng ở trên

- Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, bến bãi và lương lái xe

- Chưa bao gồm thuế VAT 10%.- Giá trên áp dụng cho 2 chiều đi và về.

 - Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của công ty Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.33.

Đơn vị Cho thue xe 7 cho uy tin xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

sue818
sue818's picture

Welcome Anna,

I look forward to seeing your pictures. People are also very happy to help with identification and sharing knowledge

Sue

Subscribe to me on YouTube